Cung Cấp Gỗ Bao Bì

Cung Cấp Gỗ Bao Bì

Doanh nghiệp gỗ xây dựng Minh Tú chúng tôi xin trân trọng gửi những lời tri ân chân thành nhất đến tất cả quý khách hàng đã và đang quan tâm đến những sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp chúng tôi!

Là doanh nghiệp tiên phong trong vấn đề phát triển ý tưởng và đưa vào sản xuất những sản phẩm bao bì bằng gỗ. Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Doanh nghiệp của chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại gỗ bao bì, thùng gỗ, hộp gỗ,... được làm từ gỗ tự nhiên. Gỗ bao bì dùng để trang trí, đựng hàng hóa, vận chuyển hàng hóa bằng các phương tiện đường bộ, thủy, sắt,... giá cả phải chăng.

Một số hình ảnh để Quý khách tham khảo:

 
Gỗ bo bì 1
 
thùng gỗ
 
thùng gỗ 2
 
thùng gỗ 3
 
hộp gỗ 5
 
gỗ bao bì 3


Hãy liên hệ với doanh nghiệp của chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Doanh nghiệp gỗ xây dựng Minh Tú
Địa chỉ: Gia Tân 3 - Thống Nhất - Đồng Nai
ĐT: 090 813 9090
Email: minhtu1976@yahoo.com - goxaydung.info


 

Tin tức
Hiện nay các doanh nghiệp gỗ đang dần quay về thị trường gỗ Việt, các sản phẩm gỗ nội thất và gỗ xây dựng được đánh giá cao trên các thị trường quốc tế
Trong thời gian gần đây cuộc cạnh tranh giữa pallet gỗ và pallet nhựa ngày càng gay gắt. Cả 2 bên đều có chiến lược phát triển thị trường ngày càng lớn rộng.
Gỗ bao bì hiện nay được sử dụng nhiều trong mục đích sử dụng của người dùng
Không thể thay thể bất kỳ vật liệu nào để thay thế vật liệu gỗ, gỗ có tính dẻo, chịu va đập cao là những tính chất vật lý mà không thể vật liệu nào sánh được.
Bao bì gỗ là một thiết bị dùng để chứa đựng, bao bọc các đồ dùng, vật dụng bên trong nó
Xưởng cưa