Cung cấp Gỗ Pallet giá rẻ

Cung cấp Gỗ Pallet giá rẻ

Xưởng Cưa Minh Tú chúng tôi chuyên sản xuất các gỗ pallet phục vụ cho việc vận chuyển hàng hóa, đỡ hàng, kệ container, đóng hàng và pallet còn có thể làm vật trang trí trong nhà. Để phục vụ cho các nhu cầu chở hàng đi xa, đảm bảo chất lượng hàng phục vụ cho việc nâng đỡ trong các các kho hàng, các cửa hàng, các ki ốt,…pallet có rất nhiều ứng dụng phục vụ cho các công việc hàng ngày và còn tiết kiệm chi phí.
 
pallet dùng đóng hàng
Hiện nay trên Thế Giới và Việt Nam đều sử dụng pallet nhiều, lý do tại sao?

Trên thị trường hiện nay pallet được làm chủ yếu từ gỗ có thể nói chiếm tới 90% thị trường pallet, tại sao lại sử dụng pallet gỗ nhiều như vậy?

Ưu điểm của gỗ pallet:

Trước tiên phải nói đến giá thành, các Doanh nghiệp, cửa hàng… đều có tâm lý chung là giảm chi phí đầu vào càng thấp càng tốt, vì vậy họ sử dụng pallet gỗ nhiều, giá rất rẻ mà lại tái sử dụng được nhiều lần, an toàn, bền. Khi pallet gỗ bị hư hỏng nhẹ bạn có thể tái sử dụng làm đồ mỹ nghệ, còn ở mức nặng thì làm gỗ dăm, gỗ ép… hoặc có thể sử dụng làm nhiên liệu đốt cháy, đun nấu..
 
pallet dùng làm trang trí nội thất trong nhà
 
Pallet gỗ có 3 loại kích thước chính: ở nước ngoài (1016mmx1219mmx120mm), ở VN (1000mmx1200mmx120mm), tiêu chuẩn Châu âu (800mmx1200mmx120mm). Tuy nhiên kích thước chung để chúng ta dễ hình dung và dễ sử dụng, tiện lợi nhanh chóng khi cần hơn nhưng nếu hàng hóa của bạn không vừa các pallet trên thì chúng tôi sẽ làm theo yêu cầu của bạn. Xưởng Cưa Minh Tú chúng tôi có đội ngũ nhân viên có tay nghề giỏi và chúng tôi phục vụ tận tình, nhanh nhất phục vụ cho công việc của bạn. Pallet được làm từ gỗ thông, bạch đàn, keo.
 

 
Khi lựa chọn pallet là bạn đã lựa chọn thông minh cho mình và doanh nghiệp. Bạn đã tiết kiệm rất nhiều chi phí cho mình và an toàn, tiện ích.
Tuy nhiên bên cạnh những ưu điểm của gỗ pallet thì vẫn còn nhược điểm của nó, khi vận chuyển hàng hóa đi xa hay khi để lâu bạn phải biết cách bảo quản tránh ảnh hưởng thuộc tính của gỗ và đặc biệt là bị mọt, gỗ hay bị mọt gậm nhấm dẫn đến hư mục. Hiểu được những vấn đề khó khăn này Xưởng Cưa chúng tôi đã xử lý các vấn đề trước khi đưa sản phẩm của mình ra thị trường.
Công ty chúng tôi phục vụ trên thị trường cả nước, chuyên sản xuất và cung cấp gỗ pallet các loại và giá cả tốt nhất.
Hãy liên hệ Xưởng Cưa Minh Tú để biết thêm chi tiết và các dịch vụ.

Tin tức
Hiện nay các doanh nghiệp gỗ đang dần quay về thị trường gỗ Việt, các sản phẩm gỗ nội thất và gỗ xây dựng được đánh giá cao trên các thị trường quốc tế
Trong thời gian gần đây cuộc cạnh tranh giữa pallet gỗ và pallet nhựa ngày càng gay gắt. Cả 2 bên đều có chiến lược phát triển thị trường ngày càng lớn rộng.
Gỗ bao bì hiện nay được sử dụng nhiều trong mục đích sử dụng của người dùng
Không thể thay thể bất kỳ vật liệu nào để thay thế vật liệu gỗ, gỗ có tính dẻo, chịu va đập cao là những tính chất vật lý mà không thể vật liệu nào sánh được.
Bao bì gỗ là một thiết bị dùng để chứa đựng, bao bọc các đồ dùng, vật dụng bên trong nó
Xưởng cưa