Giới thiệu

Giới thiệu

Xưởng cưa Minh Tú là doanh nghiệp chuyên gia công và cung cấp gỗ xây dựng phục vụ cho các công trình xây dựng, các xưởng mộc lớn nhỏ tại Việt Nam như:
-          Gỗ xà gồ
-          Gỗ dùng trong xây dựng nói chung...
-          Gỗ bao bì
Bên cạnh đó Doanh nghiệp Minh Tú còn cung cấp thêm dịch vụ cưa xẻ gỗ, đáp ứng theo yêu cầu, mong muốn của từng khách hàng.
Với kinh nghiệm đã từng đáp ứng cho các đơn hàng lớn của rất nhiều đối tác khác nhau, chúng tôi tin tưởng sẽ làm hài lòng mọi yêu cầu của quý khách hàng.
Chúng tôi có thể giao hàng nhanh tại TPHCM, Đồng Nai, Bình Dương...
Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ của chúng tôi và các vấn đề khác mong quý khách hàng và các quý đối tác liên hệ:

Doanh nghiệp gỗ xây dựng Minh Tú
Địa chỉ: 204 Gia Tân 3 - Thống Nhất - Đồng Nai
Hotline: 0908 13 9090

 
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
 

Tin tức
Hiện nay các doanh nghiệp gỗ đang dần quay về thị trường gỗ Việt, các sản phẩm gỗ nội thất và gỗ xây dựng được đánh giá cao trên các thị trường quốc tế
Trong thời gian gần đây cuộc cạnh tranh giữa pallet gỗ và pallet nhựa ngày càng gay gắt. Cả 2 bên đều có chiến lược phát triển thị trường ngày càng lớn rộng.
Gỗ bao bì hiện nay được sử dụng nhiều trong mục đích sử dụng của người dùng
Không thể thay thể bất kỳ vật liệu nào để thay thế vật liệu gỗ, gỗ có tính dẻo, chịu va đập cao là những tính chất vật lý mà không thể vật liệu nào sánh được.
Bao bì gỗ là một thiết bị dùng để chứa đựng, bao bọc các đồ dùng, vật dụng bên trong nó
Xưởng cưa