Gỗ xây dựng bạn của mọi công trình

Gỗ xây dựng bạn của mọi công trình

Gỗ xây dựng là một trong những vật liệu không thể thiếu trong mỗi công trình, mà đặc biệt là công trình xây dựng.
Khi làm nhà từ cái móng đã cần đến gỗ, sử dụng nguyên liệu gỗ làm khuôn, cột chống cho móng.
Để tạo móng cột mọi người đào sâu xuống khoảng 0.5-1m sau đó dùng nhiều loại cây tre, cây tràm...đóng xuống dưới sao cho bằng lớp đất của lỗ cột, nhằm mục đích tăng tính chống lún cho đất. Ngày hôm sau thì mới bắt đầu làm các công đoạn tiếp theo.
Gỗ đóng vai trò là khung là cột chống đỡ cho toàn bộ căn nhà. Lúc đó cột cây là thường được sử dụng nhất, rất hiếm nhà nào có cột bê tông, vì lúc đó xi măng sắt thép chưa phổ biến tuy nhiên đến nay gỗ xây dựng vẫn không thể thiếu trong các công trình từ nhỏ đến lớn.
Ngày nay thì chỉ những nhà giàu thì trong nhà mới có cột gỗ, vì hiện nay để có một cây cột trong nhà thì cần phải có loại gỗ tốt, chắc khỏe, và lớn…chúng rất đắt tiền, đắt hơn cả cột bê tông.
Ngoài ra một sản phẩm của gỗ là bao bì gỗ, nó cũng có vai trò quan trọng trong việc đóng gói hàng hóa, bảo vệ các vật dụng phía bên trong nó.
Để vận chuyển hàng hóa nhanh và nhiều trên các xe container thì thiết bị không thể thiếu đó là pallet gỗ.
Pallet gỗ dùng để kê hàng hóa, dùng cho xe nâng tay hay nâng máy, tuy nhiên hiện nay có pallet nhựa cạnh tranh gay gắt với pallet gỗ.
Doanh nghiệp gỗ Minh Tú chuyên cung cấp các sản phẩm từ gỗ chất lượng cho tất cả các doanh nghiệp lớn nhỏ trong cả nước.
Ngoài ra còn có dịch vụ cưa xẻ gỗ theo nhu cầu của quý khách.
Để biết thêm chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:
Đc: Gia Tân 3 - Thống Nhất - Đồng Nai
ĐT: 090 813 9090
Email: minhtu1976@yahoo.com - goxaydung.info

Tin tức
Hiện nay các doanh nghiệp gỗ đang dần quay về thị trường gỗ Việt, các sản phẩm gỗ nội thất và gỗ xây dựng được đánh giá cao trên các thị trường quốc tế
Trong thời gian gần đây cuộc cạnh tranh giữa pallet gỗ và pallet nhựa ngày càng gay gắt. Cả 2 bên đều có chiến lược phát triển thị trường ngày càng lớn rộng.
Gỗ bao bì hiện nay được sử dụng nhiều trong mục đích sử dụng của người dùng
Không thể thay thể bất kỳ vật liệu nào để thay thế vật liệu gỗ, gỗ có tính dẻo, chịu va đập cao là những tính chất vật lý mà không thể vật liệu nào sánh được.
Bao bì gỗ là một thiết bị dùng để chứa đựng, bao bọc các đồ dùng, vật dụng bên trong nó
Xưởng cưa