Kon Tum: Tạm dừng tất cả các dự án cưa xẻ gỗ

Kon Tum: Tạm dừng tất cả các dự án cưa xẻ gỗ

Radiovietnam – Ủy ban nhân dân tỉnh Kon Tum vừa ra quyết định tạm dừng cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp đối với ngành nghề cưa xẻ gỗ trên địa bàn một số huyện.

Theo đó, các huyện Sông Hinh, Sơn Hòa, Đồng Xuân sẽ phải tạm dừng việc cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, địa điểm kinh doanh trong thời gian tiến hành rà soát, quy hoạch các điểm chế biến gỗ.

Ủy ban tỉnh yêu cầu Ủy ban các huyện phối hợp với Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn cùng các ngành chức năng khẩn trương quy hoạch các điểm sản xuất, chế biến gỗ tập trung. Thời gian hoàn thành chậm nhất là vào cuối quý 3 năm 2013.
 

Tin tức
Hiện nay các doanh nghiệp gỗ đang dần quay về thị trường gỗ Việt, các sản phẩm gỗ nội thất và gỗ xây dựng được đánh giá cao trên các thị trường quốc tế
Trong thời gian gần đây cuộc cạnh tranh giữa pallet gỗ và pallet nhựa ngày càng gay gắt. Cả 2 bên đều có chiến lược phát triển thị trường ngày càng lớn rộng.
Gỗ bao bì hiện nay được sử dụng nhiều trong mục đích sử dụng của người dùng
Không thể thay thể bất kỳ vật liệu nào để thay thế vật liệu gỗ, gỗ có tính dẻo, chịu va đập cao là những tính chất vật lý mà không thể vật liệu nào sánh được.
Bao bì gỗ là một thiết bị dùng để chứa đựng, bao bọc các đồ dùng, vật dụng bên trong nó
Xưởng cưa