Nhập khẩu Sri Lanka gỗ keo tròn

Nhập khẩu Sri Lanka gỗ keo tròn

Chúng tôi là nhà nhập khẩu lớn về các mặt hàng gỗ ở Sri Lanka. Chúng tôi mua số lượng gỗ lớn với số lượng hàng tháng. Được thành lập năm 1997, công ty tôi là một cây cổ thụ trong ngành xuất nhập khẩu gỗ. Với một mạng lưới rộng lớn tại Sri Lanka và trên toàn cầu, chúng tôi đáp ứng nhu cầu gỗ của bạn một cách kịp thời. Chúng tôi kinh doanh tất cả các loại gỗ như gỗ keo, gỗ teak, gỗ trang trí và gỗ mềm. Sản phẩm của chúng tôi được phê duyệt về nguồn cung cấp và chất lượng sản phẩm. 

Với nhiều năm kinh nghiệm và liên kết toàn cầu với các nhà sản xuất nổi tiếng thế giới rộng lớn, chúng tôi có thể đảm bảo chất lượng sản phẩm và tự tin về vị thế cạnh tranh của công ty trên thế giới. Để có được thành công như ngày hôm nay, công ty tôi đã đưa ra chiến lược hoạt động cũng như tiêu chí phấn đấu để đưa công ty từng bước phát triển, tạo niềm tin với cả hai phía khách hàng. Trong mấy năm gần đây, với việc mở rộng thị trường gỗ, chúng tôi cần thêm nguồn hàng gỗ phong phú từ nhiều quốc gia trên thế giới. Với lượng gỗ tốt được nhập khẩu về nước, khách hàng rất vừa lòng với mẫu mã cũng như chất lượng sản phẩm. Hiện chúng tôi đang cần nhập khẩu mặt hàng gỗ keo tròn từ Việt Nam. Hy vọng thông qua đơn hàng này, chúng tôi có cơ hội hợp tác với các nhà cung cấp gỗ keo tròn từ Việt Nam
 
Thông tin sản phẩm:
Tên sản phẩm: gỗ keo tròn
Xuất xứ: Việt nam
Số lượng: 100.000 tấn/ tháng
Kích thước:
Đường kính: tối đa 17 cm
Chiều dài: tối thiểu 5 m
Báo giá: CIF tại cảng Vishakhapatnam, Đông Ấn Độ hoặc cảng Adani-Hazira 

Thông tin nhà nhập khẩu:
Người liên hệ: Mr Sriyan
Công ty: Mahage....
Quốc gia: Sri Lanka

Tin tức
Hiện nay các doanh nghiệp gỗ đang dần quay về thị trường gỗ Việt, các sản phẩm gỗ nội thất và gỗ xây dựng được đánh giá cao trên các thị trường quốc tế
Trong thời gian gần đây cuộc cạnh tranh giữa pallet gỗ và pallet nhựa ngày càng gay gắt. Cả 2 bên đều có chiến lược phát triển thị trường ngày càng lớn rộng.
Gỗ bao bì hiện nay được sử dụng nhiều trong mục đích sử dụng của người dùng
Không thể thay thể bất kỳ vật liệu nào để thay thế vật liệu gỗ, gỗ có tính dẻo, chịu va đập cao là những tính chất vật lý mà không thể vật liệu nào sánh được.
Bao bì gỗ là một thiết bị dùng để chứa đựng, bao bọc các đồ dùng, vật dụng bên trong nó
Xưởng cưa