Pallet Gỗ

Pallet Gỗ

Doanh nghiệp gỗ xây dựng  Minh Tú là một Doanh Nghiệp luôn đi đầu, sáng tạo và đổi mới trong việc sản xuất kinh doanh, các sản phẩm được làm từ gỗ tự nhiên và sản xuất theo đúng quy cách và tiêu chuẩn đặt ra. Sản phẩm Pallet gỗ còn được gọi là tấm kê hàng hóa mục đích dùng trong việc vận chuyển hàng hóa, kê hàng hóa trong các container.

Căn cứ vào trọng tải của gỗ để phân ra các loại pallet và mục đích sử dụng của nó. Công ty luôn đáp ứng sự đòi hỏi ngày càng cao của thị trường.

Doanh nghiệp của chúng tôi chuyên cung cấp pallet gỗ dùng để kê hàng, pallet thùngthùng kiện hàng, cưa xẻ nguyên liệu đóng pallet gỗ, nẹp gỗ.... giá cả rẻ nhất trên toàn quốc. Và chúng tôi có thể vận chuyển nhanh tại Đồng Nai, TPHCM, Bình Dương...
 
Một số hình ảnh pallet gỗ để quý khách tham khảo: 
 

Pallet gỗ đẹp
 
pallet gỗ giá rẻ
 
goxaydung.info
 
pallet gỗ gía rẻ nhất
 
pallet gỗ đẹp, giá rẻ
 
pallet thùng
 
Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!
 
Doanh nghiệp gỗ xây dựng Minh Tú
Địa chỉ: Gia Tân 3 - Thống Nhất - Đồng Nai
ĐT: 090 813 9090
Email: minhtu1976@yahoo.com - goxaydung.info

Tin tức
Hiện nay các doanh nghiệp gỗ đang dần quay về thị trường gỗ Việt, các sản phẩm gỗ nội thất và gỗ xây dựng được đánh giá cao trên các thị trường quốc tế
Trong thời gian gần đây cuộc cạnh tranh giữa pallet gỗ và pallet nhựa ngày càng gay gắt. Cả 2 bên đều có chiến lược phát triển thị trường ngày càng lớn rộng.
Gỗ bao bì hiện nay được sử dụng nhiều trong mục đích sử dụng của người dùng
Không thể thay thể bất kỳ vật liệu nào để thay thế vật liệu gỗ, gỗ có tính dẻo, chịu va đập cao là những tính chất vật lý mà không thể vật liệu nào sánh được.
Bao bì gỗ là một thiết bị dùng để chứa đựng, bao bọc các đồ dùng, vật dụng bên trong nó
Xưởng cưa