Sản Phẩm

Gỗ sồi (Gỗ oak) xẻ sấy được nhập khẩu từ Mỹ có nhiều quy cách 3/4; 4/4; 5/4; 6/4; 8/4. Các sản phẩm nội thất được làm bằng gỗ sồi trắng (Gỗ white oak), gỗ sồi đỏ (Gỗ red oak) luôn tạo cảm giác ngôi nhà hài hòa với ánh sáng tự nhiên, trẻ trung, ấm cúng và hiện đại.
2 sản phẩm Chi tiết
Cây Gỗ Giá Tỵ (Gỗ Teak) Được phân bố ở Ấn Độ, Myanmar, Trung Quốc, Lào, Campuchia, Thái Lan, Malaixia, Inđônêxia. Ở nước ta, cây tech cũng đã được trồng ở nhiều tỉnh thành. Gỗ Teak có màu tự nhiên từ màu đỏ, màu nâu sẫm đến màu mật ong. So với các loại gỗ chất lượng khác như giáng hương, cẩm lai thì Gỗ teak có vân gỗ đẹp và sức bền tốt hơn. Chính bởi chất lượng đó mà Gỗ teak không những được sử dụng trong công nghệ đóng tàu mà còn được dùng rộng rãi trong nội thất các hãng hàng không và xe hơi cao cấp.
1 sản phẩm Chi tiết
Gỗ xoan đào là loại gỗ lớn và quý, được dùng đóng đồ gỗ phổ biến hiện nay. Trong điều kiện tự nhiên, cây gỗ xoan đào có thể đạt tới 30m về chiều cao, đường kính ngang ngực đạt 85cm. Bề mặt gỗ màu đỏ nhạt, cây sinh trưởng tương đối nhanh, 1 năm đường kính bình quân đạt 2 – 2,5cm, chiều cao tăng 1,3 – 2m, có thể thu hoạch gỗ sau 6 năm.
1 sản phẩm Chi tiết
Gỗ Căm xe phân bố nhiều ở Lào, Campuchia, Việt Nam… Ở Việt Nam, căm xe phân bổ chủ yếu ở miền trung trở vào. Gỗ Căm xe được xếp vào nhóm 2 trong bảng phân loại gỗ của Việt Nam, là loại gỗ quý và được xem như là gỗ Lim.
1 sản phẩm Chi tiết
Gỗ Tràm hay còn gọi là Tràm bông Vàng, một số người còn gọi là Keo lá tràm. Gỗ Tràm có tên khoa học là Acacia auriculiformis. Cây Gỗ Tràm phân bố tự nhiên ở Australia và được trồng phổ biến ở Đông Nam Á như Indonesia, Myanmar, Thái Lan…… Ở Việt nam, gỗ Tràm được trồng nhiều ở các tỉnh Bắc Trung Bộ đến Nam Trung Bộ (đặt biệt ở các tỉnh Nam Bộ) và Tây nguyên. Gỗ Tràm cũng sinh trưởng tốt ở Bắc Bộ & những nơi đất tốt và trồng thâm canh.
1 sản phẩm Chi tiết
Gỗ Dầu Đỏ là cây gỗ to thuộc họ Dầu trong hệ thực vật. Họ Dầu có khoảng 580-680 loài cây thân gỗ chủ yếu ở các rừng mưa nhiệt đới vùng đất thấp với quả có hai cánh. Cây Dầu Đỏ luôn nổi bật trong các cánh rừng, chiều cao có thể tới 40–70 m, đôi khi cao trên 80 m. Dầu Đỏ là loại gỗ có giá trị, tinh dầu thơm, bôm, nhựa mủ cũng như làm gỗ dán.
1 sản phẩm Chi tiết
Tin tức
Hiện nay các doanh nghiệp gỗ đang dần quay về thị trường gỗ Việt, các sản phẩm gỗ nội thất và gỗ xây dựng được đánh giá cao trên các thị trường quốc tế
Trong thời gian gần đây cuộc cạnh tranh giữa pallet gỗ và pallet nhựa ngày càng gay gắt. Cả 2 bên đều có chiến lược phát triển thị trường ngày càng lớn rộng.
Gỗ bao bì hiện nay được sử dụng nhiều trong mục đích sử dụng của người dùng
Không thể thay thể bất kỳ vật liệu nào để thay thế vật liệu gỗ, gỗ có tính dẻo, chịu va đập cao là những tính chất vật lý mà không thể vật liệu nào sánh được.
Bao bì gỗ là một thiết bị dùng để chứa đựng, bao bọc các đồ dùng, vật dụng bên trong nó
Xưởng cưa