Vai trò quan trọng của gỗ xây dựng

Vai trò quan trọng của gỗ xây dựng

Gỗ xây dựng là tất cả các vật liệu gỗ phục vụ trong ngành xây dựng như gỗ xà gồ, cột chống, cọc bờ kè: Gỗ bạch đàn, gỗ keo, Gỗ dùng trong xây dựng nói chung... ngoài ra Pallet gỗ, Gỗ bao bì cũng có mặt trong hầu hết cuộc sống của chúng ta.

Không thể thay thể bất kỳ vật liệu nào để thay thế vật liệu gỗ, gỗ có tính dẻo, chịu va đập cao là những tính chất vật lý mà không thể vật liệu nào sánh được.

Khi cần ngăn đất đá để chống sạt lở thì không vật liệu nào qua được gỗ, gỗ có tính chịu nước, độ bền khi chịu nắng chịu sương… độ chắc khỏe của gỗ càng được đánh giá cao qua các công trình xây dựng ngoài trời, trong khi dùng các vật liệu bằng sắt thì đảm bảo độ bền tuy nhiên không sử dụng được lâu, vì sắt rất dễ  bị oxy hóa.

Tuy nhiên cần khai thác hợp lý nguồn tài nguyên gỗ, tránh lãng phí nhằm đảm bảo nguồn cung cấp nguyên liệu xanh này. Cần kết hợp với công tác trồng cây gây rừng, trồng rừng nhân tạo một phần đảm bảo nguồn nguyên liệu cho ngành gỗ mà càng thêm cây xanh cho trái đất, góp phần chống lũ lụt, sạt lở, và lọc không khí làm cho môi trường thêm trong lành.

Doanh nghiệp gỗ xây dựng Minh Tú chuyên cung cấp các mặt hàng gỗ xây dựng, chất lượng đảm bảo, uy tín lâu dài.
Các sản phẩm gỗ xây dựng như gỗ xà gồ, gỗ bạch đàn, gỗ keo…ngoài ra còn cung cấp các sản phẩm gỗ như gỗ bao bì, pallet gỗ,…

Doanh nghiệp chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cưa xẻ gỗ theo yêu cầu khách hàng, với trang thiết bị, máy móc hiện đại, đảm bảo những lát cắt đẹp, không lãng phí gỗ của quý khách.
 
Doanh nghiệp gỗ xây dựng Minh Tú
Địa chỉ: Gia Tân 3 - Thống Nhất - Đồng Nai
ĐT: 090 813 9090
Email: minhtu1976@yahoo.com - goxaydung.info
 

Tin tức
Hiện nay các doanh nghiệp gỗ đang dần quay về thị trường gỗ Việt, các sản phẩm gỗ nội thất và gỗ xây dựng được đánh giá cao trên các thị trường quốc tế
Trong thời gian gần đây cuộc cạnh tranh giữa pallet gỗ và pallet nhựa ngày càng gay gắt. Cả 2 bên đều có chiến lược phát triển thị trường ngày càng lớn rộng.
Gỗ bao bì hiện nay được sử dụng nhiều trong mục đích sử dụng của người dùng
Không thể thay thể bất kỳ vật liệu nào để thay thế vật liệu gỗ, gỗ có tính dẻo, chịu va đập cao là những tính chất vật lý mà không thể vật liệu nào sánh được.
Bao bì gỗ là một thiết bị dùng để chứa đựng, bao bọc các đồ dùng, vật dụng bên trong nó
Xưởng cưa